AVer VC520

Sản phẩm phù  hợp cho phòng nhiều diện tích phòng họp khác nhau, từ phòng họp có quy mô nhỏ đến phòng hội nghị lớn, Aver VC520 tự hào có một camera pan-tilt-zoom mạnh mẽ và hệ thống loa cao cấp, cung cấp tinh tế, hình ảnh chi tiết và chất lượng âm thanh sống động rằng hơn đáp ứng nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp. Đặc biệt rất phù hợp với máy tính xách tay, thiết kế plug-and-play của VC520 đặt truyền video chất lượng cao chỉ là một kết nối từ cổng USB

Aver VC520+ kết hợp một loa 10W và 3 micro định hướng đa chiều, dẫn đến hiệu suất âm thanh chất lượng hàng đầu. Điểm đặc biệt nằm ở đâu trong hệ thống âm thanh này? Đầu tiên phải kể đến là chức năng daisy-chain, vì vậy tiếng nói của từng người tham gia sẽ được cân bằng, trung thực, chất âm mịn màng và cùng lúc có thể đáp ứng cho 10 người nói với độ ổn định ngay cả trong phòng hội nghị lớn.

Hội nghị truyền hình 4K PTZ hàng đầu được thiết kế với cổng USB dành cho phòng họp nhỏ

Camera 4K PTZ với cổng USB cung cấp chất lượng video sống động như thật; kèm theo một loa chất lượng cao thu âm thanh rõ ràng trong phòng họp. Với góc quay lớn giúp hiển thị rõ ràng tất cả mọi người. Tất cả là bạn chỉ cần là cắm vào camera và bắt đầu cộng tác video với bất kỳ phần mềm hội nghị truyền hình hoặc ứng dụng đám mây mà bạn hay dùng. Hệ thống không cồng kềnh; AVer VC322 được thiết kế gọn nhẹ phù hợp với không gian hội nghị của bạn.