GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CHO DOANH NGHIỆP

  • Trần Sang
  • 26/08/2020
  • Chức năng bình luận bị tắt ở GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CHO DOANH NGHIỆP
  • Giải Pháp

Giai đoạn hiện nay, một giải pháp toàn diện dành cho doanh nghiệp không chỉ là một hạ tầng CNTT bền vững, giải pháp đó phải bao gồm cả sự linh hoạt, dễ sử dụng nhưng uyển chuyển, tạo ra một môi trường làm việc cộng tác cho người dùng. Các giải pháp này cũng phải hội tụ đầy đủ các quy trình sản xuất kinh doanh và tối ưu hóa được tài nguyên doanh nghiệp, hỗ trợ được các cấp lãnh đạo và quản lý điều hành được thông suốt, đưa ra các quyết định sắc sảo, sáng suốt đầy tính cạnh tranh trong môi trường hiện đại, trước các đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường.

Công ty Bakco đơn vị cung cấp và áp dụng giải pháp tiến bộ công nghệ bảo mật an ninh mạng nhằm bảo vệ dữ liệu phần cứng tới phần mềm nhằm đảm bảo an toàn cho các tài nguyên của doanh nghiệp, để có thể sẵn sàng ứng phó với các mối đe dọa, và giữ an toàn thông tin cho doanh nghiệp trước sự bùng nổ của internet và công nghệ hiện nay.

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP

Tài nguyên và dịch vụ dễ dàng được quản lý và chia sẻ, phục vụ cho nhiều người dùng.

Có thể trực tiếp kiểm soát được các hoạt động của nhân viên trên PC.

Phân quyền một cách linh hoạt trên từng tài nguyên.

Dữ liệu được lưu trữ tập trung nên dễ bảo mật, đồng bộ, backup.

Trên cơ sở hệ thống Domain Controller, có thể xây dựng thêm nhiều máy chủ với các chức năng đa dạng như: Firewall server, Data (File) server, Tổng đài thoại , Mail server, Web Server,… giúp hệ thống trở nên hoàn hảo hơn.