Giải pháp tổng đài gọi y tá (Nurse call system)

  • Trần Sang
  • 29/09/2020
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Giải pháp tổng đài gọi y tá (Nurse call system)
  • Giải Pháp Y Tế

Hệ thống tổng đài gọi y tá Là tập hợp các thiết bị được lắp đặt tại giường bệnh nhân, phòng vệ sinh được kết nối với nhau thông qua hệ thống dây dẫn tới máy chủ – được đặt tại phòng trực của y tá. Cho phép bệnh nhân nhấn nút hoặc kéo dây sẽ thông báo tín hiệu tới máy chủ, bệnh nhân và y tá có thể đàm thoại với nhau thông qua thiết bị của hệ thống báo gọi y tá.

Việc lựa chọn cho bệnh viện cùa mình hệ thống tổng đài gọi y tá cũng khá là phức tạp, bạn phải căn cứ vào địa hình, nhu cầu sử dụng, và số phòng bạn sử dụng qua đó mới có thể lựa chọn giải pháp. Hiện tại công ty Bakco là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt hệ thống tổng đài báo gọi y tá cho các bệnh viện.

Bakco giới thiệu các hệ thống chuông báo gọi y tá đang được ưa chuộng và lắp đặt nhiều nhất tại Việt Nam, qua đây giúp quý khách hàng có thể hình dung và lựa chọn được cho mình một hệ thống toàn diện nhất cho bệnh viện của mình.

1. Hệ thống báo gọi y tá Aiphone:

Giải pháp này rất được ưa chuộng tại nước ta bởi sự thân thiện, dễ dàng sử dụng và hoạt động ổn định của nó, không chỉ với thiết bị hoạt động tốt, bền mà nó còn được trang bị thêm phần mềm quản lý bệnh nhân từ đó giúp y tá cải thiện hiệu quả quản lý bệnh nhân.

Hệ thống được kết nối với nhau thông qua hệ thống dây dẫn và được lắp đặt gọn gàng, hệ thống có thể hoạt động tốt với cường độ làm việc nhiều bởi sự ổn định và độ bền cao của nó.

Hệ thống có thể quản lý số phòng lớn lên tới 10 – 120 giường bệnh, hệ thống được trang bị mic có độ nhậy cao cho phép y tá và bệnh nhân đàm thoại 1 cách dễ dàng và không bị nhiễu sóng bởi các thiết bị khác, máy chủ có tích hợp đèn LED thông báo rõ ràng số giường nào đang gọi đến máy chủ, đi kèm với nó là đèn hành lang cho phép gắn trên cửa phòng giúp y tá nhận diện phòng nào đang cần cấp cứu. Bệnh viện có thể thông báo tới y tá khi cần sự trợ giúp, ngoài ra hệ thống sẽ giúp kiểm soát bệnh nhân ở mọi nơi như trong giường bệnh, nhà vệ sinh,….

Ảnh minh họa.

2. Hệ thống chuông báo gọi y tá Tyco

Là một hệ thống chuông báo gọi y tá đang được thịnh hành tại các nước có nền y khoa phát triển trên thế giới, hệ thống được kết nối với nhau thông qua hệ thống dây dẫn và được kết nối bằng địa chỉ IP và có thể lắp tối đa 255 số thiết bị. Chính vì hoạt động trên địa chỉ IP nên sự ổn định cao không bị nhiễu sóng.

Hệ thống được thiết kế dựa trên công nghệ LON, hệ thống này cung cấp chức năng gọi rất đa dạng, các lựa chọn liên lạc trực tiếp, các giao diện trả lời khác nhau nối với từng hệ thống điện tử.

Ảnh minh họa.

3. CHUÔNG BÁO GỌI Y TÁ BITCARE

Chuông báo gọi y tá BitCare là một hệ thống chuông báo gọi y tá chuẩn TCP/IP là một trong những giải pháp tiên tiến nhất dành cho bệnh viện hiện nay, bác sĩ và y tá có thể đảm thoại bằng hình ảnh và giọng nói, hệ thống được kết nối với nhau bởi hệ thống mạng LAN do vậy nó mang đến sự ổn định cho phép hoạt động 24/24h mà không có bất kể trục trặc gì. 

Hệ thống báo gọi y tá Bit Care cho phép bạn kết nối tới Smartphone của mình giúp theo dõi bệnh nhân, đồng thời có thể kết nối với hệ thống camera IP giúp cho việc chăm sóc bệnh nhân trở nên dễ dàng, toàn diện hơn. Với phần mềm quản lý bệnh nhân trên máy tính bạn có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, thống kê số cấp cứu, gọi hỗ trợ,… rất rất nhiều các tính năng khác.

Ảnh minh họa.