GIẢI PHÁP CAMERA ĐO NHIỆT ĐỘ THÂN NHIỆT

Tình hình dịch bệnh covid-19 đang trong giai đoạn bùng phát nguy hiểm tại nhiều quốc gia trên thế giới, điển hình là  Trung Quốc, Hàn Quốc, Italia, Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Mỹ và tại Việt Nam những ngày gần đây tình hình lây nhiễm vô cùng phức tạp.Theo các chuyên gia y tế, chúng ta chỉ có một biện pháp duy nhất để ngăn chặn dà lây lan dịch bệnh chính là Sàng loc, Cách ly và điều trị.

Để có để có thể tiến hành sàng lọc bệnh thì biện pháp duy nhất là kiểm tra thân nhiệt người bệnh. Vì 87% các ca nhiễm sẽ có biểu hiện lâm sàng là Sốt cao. Việc dùng các thiết bị đo nhiệt độ cầm tay để tiếp cận và đo cho nhiều người cũng dẫn đến nguy cơ lây chéo cho nhân viên y tế. Do đó, bằng nổ lực chung tay đẩy lùi dịch bệnh công ty BAKCO giới thiệu giải pháp đo thân nhiệt gần như chính xác thân nhiệt cơ thể người một cách nhanh chóng nhất với hệ thống hoàn toàn tự động với công nghệ hiện đại.

   Độ chính xác cực cao (sai số nhiệt độ ±0.3℃) như:

  • Một giây để đo thân nhiệt một người
  • Kiểm soát thân nhiệt nhiều người cùng lúc
  • Không phải đứng gần hạn chế nguy cơ lây nhiễm
  • Kiểm soát thân nhiệt không cần tiếp trực tiếp với cơ thể người
  • Cảnh báo bằng đèn LED và còi hú khi phát hiện nguy cơ thân nhiệt cao.

      Đây là một giải pháp mạnh mẽ cho các Công ty, Sân bay, Hải quan, Nhà ga, Khu vui chơi, Nhà hàng, Bệnh viện…. trong việc ngăn ngừa và giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm.

Trả lời