HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN

Các cuộc họp trực tuyến được tổ chức gần như tức thời giúp tiết kiệm thời gian, tránh được các rủi ro tai nạn hay tổn hại sức khỏe khi phải di chuyển thường xuyên, qua đó nâng cao năng suất lao động. Cơ hội kinh doanh cũng đến nhiều hơn khi mà doanh nghiệp có thể làm việc với bất kỳ đối tác nước ngoài nào ngay tại văn phòng của mình.

Phòng họp thông minh 4.0

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, triển khai và phân phối các giải pháp và dịch vụ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH tại Việt Nam, Bakco đã giúp nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được hàng tỷ đồng mỗi năm chi phí hội họp.

Cung cấp dịch vụ Hội nghị truyền hình hiện đại nhất

Hiểu rõ các khó khăn do hạ tầng mạng của Việt Nam hạn chế, nhân sự Công nghệ thông tin trong doanh nghiệp còn ít, Bakco đã thường xuyên nghiên cứu thử nghiệm để đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp Việt Nam.

Với sứ mệnh cung cấp một giải pháp truyền thông hình hiệu quả đến với người dùng, cho phép bất kì người dùng nào cũng có thể thiết lập được một hệ thống bảo mật an toàn truyền thông hợp nhất hỗ trợ video chất lượng UltraHD 4K và các yếu tố tương tác trong khoảng thời gian ngắn nhất trên tất cả các nền tảng thông dụng (Window, Mac OS X, Linux, IOS và Android) và các  thiết bị di động, tại nơi làm việc, phòng họp  hay phòng hội nghị. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ Hội nghị truyền hình tốt nhất thế giới hiện nay như Vidyo và TrueConf. Cả 2 đều là những giải pháp ứng dụng công nghệ mã hóa mới nhất H264-SVC.